NGỌC HÀ VILLAS – Khu liền kề VIP cực hiếm quận Ba Đình

NGỌC HÀ VILLAS – Khu liền kề VIP cực hiếm quận Ba Đình

Với tốc độ phát triển nhanh của thủ đô trong những năm qua, tình trạng đất trong nội đô càng trở nên khan hiếm, đặc biệt là đất ở những vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc di chuyển đến những điểm cần thiết thì càng trở nên khó tìm. Khu liền kề VIP – Ngọc Hà Villas là một trong những khu liền kề cực hiếm tại Hà Nội, và còn lại duy nhất tại quận Ba Đình ở thời điểm hiện tại.

NGỌC HÀ VILLAS – đáp ứng chuẩn của khu VIP biệt lập

Dự án Ngọc Hà Villas với quy mô 1.319 m2. bao gồm 11 căn liền kề thiết kế theo phong cách Châu Âu, trở thành khu liền kề VIP hiếm có bậc nhất quận Ba Đình.

 

 

Hình ảnh 3D dự án

Ấn tượng nhất của Ngọc Hà Villas chính là chuyển hóa uyển chuyển từ khu đỗ xe một khu liền kề VIP lộng lẫy với không gian kiến trúc hoa lệ hiện đại, hạ tầng hoàn chỉnh với mức giá của Ngọc Hà Villas phù hợp với mọi đối tượng với những người muốn có một nơi sinh sống trong nội đô, hoặc những nhà đầu tư muốn sinh lời trong khu phố Tây chỉ từ 11 tỷ/căn.

Lấy cảm hứng từ làng hoa Ngọc Hà,  Ngọc Hà Villas mở ra một phong cách sống xanh khác biệt và độc đáo ngay giữa lòng Hà Nội. Với mật độ xây dựng chỉ 50,2%, Ngọc Hà Villas được phủ xanh xen kẽ giữa hoa và cây tạo nên không gian riêng biệt nhất Hà Nội. Hãy thử tưởng tượng, mỗi sáng thức dậy, khi ra ban công bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ xung quanh như bước vào cảnh mộng thần tiên. Bạn nghĩ sao khi chính bản thân và gia đình mình được sống trong không gian thư giãn từ thiên nhiên đem lại đưa tới trải nghiệm đích thực mà bạn hằng mong ước bấy lâu. Với tiêu chí về độ phủ xanh vượt trội so với các dự án khác trong khu vực, Ngọc Hà Villas mang lại một không gian xanh – đẹp cho cư dân sống tại đây.

Hình ảnh 3D dự án

Vị trí “vàng” đắc địa

Giá trị của khu liền kề VIP – Ngọc Hà Villas còn nằm ở lợi thế địa khí khiến tính vượng phát của dự án ngày càng tăng. Dự án có vị trí cực hiếm tại trung tâm quận Ba Đình, cách bảo tàng Hồ Chí Minh 700 m, cách Hồ Tây chỉ 300m, nằm ngay giữa các trường tiểu học và trung học cơ sở dễ dàng cho việc học tập của con cháu trở nên thuận tiện.  Với vị trí cực hiếm đắc địa, Ngọc Hà Villas dễ dàng trở thành hòn ngọc sáng giữa trung tâm quận Ba Đình, dễ dàng di chuyển tới mọi điểm đến quan trọng trong và quanh Hà Nội.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIG HOME LAND

Địa chỉ: Tầng 14, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0913 406 160

Email: info@bighome.land

Website: www.bighome.land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay